Asku Laska Lyrics from movie Nanban in Tamil
Asku Laska song sung by Vijay Prakash and Chinmaye. The lyrics of this song is penned by Madhan karky. Music director of this movie is Harris Jeyaraj. Below you can find the lyrics of Asku laska in Tamil and English.
Nanban Song
Asku Laska lyrics contains 16 different language. This song used several words with meaning love such as Ask, Laska, Emo, Aye, Liebe, Habo, Boling, Cinta, Ishq, Meile, Love, Ishta, Prema, Pyaar, kathal. This words were derived from different languages given below:
Ask - Turkish
Laska - Slovak
Amour - French/Spanish
Ai - Chinese
Ast - Icelandic
Liebe - German
Ahava - Hebrew
Bolingo - Lingala
Cinta - Malay
Ishq - Arabic |
Meile - Lithuanian
Love - English
Ishtam - Telugu
Premam - Malayalam
Pyaar - Hindi
Kaathal - TamilAsku Laska Lyrics - English version
Yeno thannaale unmelae, kadhal kondane
Yedho unnaale en vazhvil artham kandaene
Aah asku laska amo amo aai asthu asthu laibae
ha habo bolinga chintha chintha isku isku meela
Love ista piyaaro piyaaro, oru kadhal undhan mele
Athanai mozhi-yilum, vaarthai ovvorndru koidhen
mothamaai korthuthaan, kaadhal chendondru seidhen
unnidan neettinen kadhalai kaatinen
Yeno thannaale unmelae, kadhal kondane
Yedho unnaale en vazhvil artham kandaene
Aah asku laska yemo yemo aai asthu asthu laibae
ha habo bolinga chintha chintha isku isku meela
Love ista piyaaro piyaaro, oru kadhal undhan mele
Pluto-vil unnai naan koodaetruven
Vinmeengal porukki soodetruven
Mukkolangal padipen, un mookin melae
vittam mattam padipen un nenjin melae
Mellidaiyodu valikodu naan aaigiren .....ohh..
hmm.mmmmm..
Plato-vin magana un dhegama ?
Aaraaichi nadatha naan koodama ?.
Vazhum noyil vilundhai, un kannil kanden
naalum unnum marundhaai, un mutham thandhen
Un nenjil naadi manivaika, kaadhal kaadhal endru kaetka
Aah asku laska amo amo aai asthu asthu laibae
ha habo bolinga chintha chintha isku isku meela
Love ista piyaaro piyaaro, oru kadhal undhan mele
De-ja-vo kanavil nee mootinaai
raaja en manathai yen vaatinaai
Kapam kettu mirati - nee veppam kondaai
ratham motham kodhika en pakkam vantdhaai
vennilavaaga, idhamaaga kulirootava?
Kannaadi nilavvaai kan koosinaai
Venvanna nizhalaai man veesinaai
pullil pootha pani nee - oru kallam illai
Virus illaah kanini - un ullam vellai
Nee kollao malli mullai pole,
pillai mellum sollai pole
Aah asku laska amo amo ..
Aah asku laska amo amo aai asthu asthu laibae
habo bolinga chintha chintha isku isku meela
Love ista piyaaro piyaaro, oru kadhal undhan mele
Athanai mozhi-yilum, vaarthai ovvorndrum koidhen
mothamaai korthuthaan, kaadhal chendondru seidhenAsku Laska Lyrics in Tamil
ஏனோ தன்னாலே உன் மேலே காதல் கொண்டேனே
ஏனோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே
அஸ்க் அஸ்க் அஸ்க் அஸ்க் அஸ்கு அஸ்கு (2)
அஸ்க் லஸ்க ஆமோர் ஆமோர்
அய் அஸ்த் அஸ்த் லீபே..
ஆஹவ் போலிங்கோ சின்தா சின்தா
இஷ்க் இஷ்க் மெய்லே..
ளொவெ இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே
அஸ்கு அஸ்கு லஸ்க அஸ்க் அஸ்க்
அத்தனை மொழியிலும் வார்தை ஒவ்வொன்றும் கொய்தேன்
மொத்தமாய் கோர்த்துதான் காதல் சென்டொன்று செய்தேன்
உன்னிடம் நீட்டினேன் காதலை காட்டினேன்
ஏனோ தன்னாலே உன் மேலே காதல் கொண்டேனே
ஏனோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே
அஸ்க் லஸ்க ஆமோர் ஆமோர்
அய் அஸ்த் அஸ்த் லீபே..
ஆஹவ் போலிங்கோ சின்தா சின்தா
இஷ்க் இஷ்க் மெய்லே..
ளொவெ இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே
Pலுடொ'வில் உன்னை நான் கூடு ஏற்றுவேன்
விண்மீன்கள் பொருக்கி சூடேற்றுவேன்
முக்கோணங்கல் படிப்பேன் உன் மூக்கின் மேலே
விட்டம் மட்டம் படிப்பேன் உன் நெஞ்சின் மேலே
மெல்லிடையோடு வலைகோடு நான் ஆகிறேன்.. ஓ ஓ..
Pலடொ'வின் மகனாய் உன் வேடமா?
ஆராய்ச்சி நடத்த நான் கூடமா?
பாழும் நோயில் விழுந்தாய் உன் கண்ணில் கண்டேன்..
நாழும் உன்னும் மருந்தாய் என் முத்தம் தந்தேன்
உன் நெஞ்சில் நாடி மானி வைக்க
காதல் காதல் என்றே கேட்க
அஸ்க் லஸ்க ஆமோர் ஆமோர்
அய் அஸ்த் அஸ்த் லீபே..
ஆஹவ் போலிங்கோ சின்தா சின்தா
இஷ்க் இஷ்க் மெய்லே..
ளொவெ இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே
அஸ்கு அஸ்கு லஸ்க அஸ்க் அஸ்க் (3)
Dஎஜ வு கனவில் தீ மூட்டினாய்
ராஜா ஏன் மனதை ஏன் வாட்டினாய்
கப்பம் கேட்டு மிரட்டி நீ வெப்பம் கொண்டாய்
ரத்தம் மொத்தம் கொதிக்க
என் பக்கம் வந்தாய்
வெண்ணிலவாக இதமாக குளிரூடவா
கண்ணாடி நிலவாய் கண் கூசினாய்
வெண்வண்ண நிழலாய் மண் வீசினாய்
புல்லில் பூத்த பனி நீ.. ஒரு கல்லம் ஈல்லை..
Vஇருஸ் இல்லா கனிணி நீ.. உன் உள்ளம் வெள்ளை..
நீ கொள்ளை மல்லி முல்லை போலே
பிள்ளை மெல்லும் சொல்லை போலே
அஸ்க் லஸ்க ஆமோர் ஆமோர்
அஸ்க் லஸ்க ஆமோர் ஆமோர்
அய் அஸ்த் அஸ்த் லீபே..
ஆஹவ் போலிங்கோ சின்தா சின்தா
இஷ்க் இஷ்க் மெய்லே..
ளொவெ இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே
அத்தனை மொழியிலும் வார்தை ஒவ்வொன்றும் கொய்தேன்
மொத்தமாய் கோர்த்துதான் காதல் சென்டொன்று செய்தேன்
உன்னிடம் நீட்டினேன் காதலை காட்டினேன்
ஏனோ தன்னாலே உன் மேலே காதல் கொண்டேனே
ஏனோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே