Tamil song Thirandhen Thirandhen lyrics from the movie vanthan vendran
Vanthen Vendraan is the latest movie acted by the combination of Jeeva and Tapssee. In this article you can find the lyrics of Thirandhen Thirandhen song. Thirandhen Thirandhen is a romantic song in this movie.
This song is from the movie Vanthan Venran composed by music director Thaman.S. The lyrics of this song was written by Madhan kaarkki and voices were dedicated by Aalaap raju and Shreya Goshal.Thirandhen Thirandhen song lyrics
Thirandhen thirandhen nee muttith thirandhen
Ennulle nee vandhu thee mutta thirandhen
Uraindhe urangum en ulle cell ellaam
Oppikkum un perai nee ketkath thirandhen
Tholai tholai ena enai naane kettuk kondene
En mamathaiyinai
Nuzhai nuzhai unnai ena naane matrik kondene
En sariyuthanai
Thulai yedhum illadha then koodu
Nuzhaivedhum illaadha un kaado
Vilaivedhum illaadha manadho
Un idhayam ena ninaithirunthen poi thaano
Thirandhen thirandhen nee muttith thirandhen
Ennulle nee vandhu thee mutta thirandhen
Uraindhe urangum en ulle cell ellaam
Oppikkum un perai nee ketkath thirandhen
Mugathinai thirudinaai thiraikathai padi
Agathinai varudinaai adhaik kadai pidi
Penne unnai thuravi endru thaan
Innaal varai kuzhambip poyinen
Thuravaram thurakkiren
Thulai yedhum illadha then koodu
Nuzhaivedhum illaadha un kaado
Vilaivedhum illaadha manadho
Un idhayam ena ninaithirunthen poi thaano
Thirandhen thirandhen nee muttith thirandhen
Ennulle nee vandhu thee mutta thirandhen
Uraindhe urangum en ulle cell ellaam
Oppikkum un perai nee ketkath thirandhen
Urimaigal vazhanginen udai varaith thodu
Varambugal meeriye madai udaiththidu
Oraayiram iravil serthathai
Ore nodi iraval ketkiraai
Porumaiyin sigarame
Thulai yedhum illadha then koodu
Nuzhaivedhum illaadha un kaado
Vilaivedhum illaadha manadho
Un idhayam ena ninaithirunthen poi thaano
Thirandhen thirandhen nee muttith thirandhen
Ennulle nee vandhu thee mutta thirandhen
Uraindhe urangum en ulle cell ellaam
Oppikkum un perai nee ketkath thirandhen
Sottu sottaaga un paarvai ennul iranga
Pattup pattaaga en rekkai rendum thulirkka
Thittuth thittaaga un kaadhal en mel padiya
Settuch settaaga oru muththathile mudiyaThirandhen Thirandhen song Tamil lyrics
திறந்தேன் திறந்தேன் நீ முட்டி திறந்தேன்
என்னுள்ளே நீ வந்து தீ முட்ட திறந்தேன்
உறைந்தே உறங்கும் என் உள்ளே செல் எல்லாம்
ஒப்பிக்கும் உன் பேரை நீ கேட்க திறந்தேன்
தொலை தொலை என எனை நானே கேட்டு கொண்டேனே
என் மமதையினை
நுழை நுழை உன்னை என நானே மாற்றிக்கொண்டேனே
என் சரியுதனை
துளை ஏதும் இல்லாத தேன் கூடு
நுழை வேதும் இல்லாத உன் காதோ
விளைவேதும் இல்லாத மனதோ
உன் இதயம் என நினைத்திருந்தேன் பொய்தானோ
திறந்தேன் திறந்தேன் நீ முட்டி திறந்தேன்
என்னுள்ளே நீ வந்து தீ முட்ட திறந்தேன்
உறைந்தே உறங்கும் என் உள்ளே செல் எல்லாம்
ஒப்பிக்கும் உன் பேரை நீ கேட்க திறந்தேன்
முகத்தினை திருடினாய் திரை கதை படி
அகத்திணை வருடினாய் அதை கடை பிடி
பெண்ணே உன்னை துறவி என்றுதான்
இந்நாள் வரை குழம்பி போயினேன்
துறவரம் துறக்கிறேன்
துளை ஏதும் இல்லாத தேன் கூடு
நுழை வேதும் இல்லாத உன் காதோ
விளைவேதும் இல்லாத மனதோ
உன் இதயம் என் நினைத்திருந்தேன் பொய்தானோ
திறந்தேன் திறந்தேன் நீ முட்டி திறந்தேன்
என்னுள்ளே நீ வந்து தீ முட்ட திறந்தேன்
உறைந்தே உறங்கும் என் உள்ளே செல் எல்லாம்
ஒப்பிக்கும் உன் பேரை நீ கேட்க திறந்தேன்
உரிமைகள் வழங்கினேன் உடை வரை தொடு
வரம்புகள் மீறியே மடை உடைத்திடு
ஓராயிரம் இரவில் சேர்த்ததை
ஒரே நொடி இரவல் கேட்கிறாய்
பொறுமையின் சிகரமே
துளை ஏதும் இல்லாத தேன் கூடு
நுழை வேதும் இல்லாத உன் காதோ
விளைவேதும் இல்லாத மனதோ
உன் இதயம் என் நினைத்திருந்தேன் பொய்தானோ
திறந்தேன் திறந்தேன் நீ முட்டி திறந்தேன்
என்னுள்ளே நீ வந்து தீ முட்ட திறந்தேன்
உறைந்தே உறங்கும் என் உள்ளே செல் எல்லாம்
ஒப்பிக்கும் உன் பேரை நீ கேட்க திறந்தேன்
சொட்டு சொட்டாக உன் பார்வை என்னுள் இறங்க
பட்டு பட்டாக என் ரெக்கை ரெண்டும் துளிர்க்க
திட்டு திட்டாக உன் காதல் என் மேல் படிய
செட்டு செட்டாக ஒரு முத்திலே முடிய